Giới thiệu

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn sản xuất các ấn phẩm ngành giấy, bao bì nilon… Trang trí, thi công nội thất, ngoại thất sân vườn tiểu cảnh. Công ty  đã và đang tạo dựng được niềm tin và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác, khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đã được ứng dụng rộng rãi trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là hướng đến lợi ích khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa sáng tạo nhất, Luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm in ấn sản xuất… giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thông.

Các mảng hoạt động chính của In Đức Linh bao gồm

THIẾT KẾ SÁNG TẠO
– Thiết kế Thương hiệu: Bao gồm thiết kế logo và quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp sử dụng cho văn phòng, quy chuẩn hệ thống nhận diện sản phẩm bao bì nhãn mác sử dụng cho bán hàng.
– Thiết kế Quảng cáo truyền thông tĩnh: Bao gồm thiết kế các sản phẩm phục vụ cho bán hàng từ hệ thống quảng cáo ngoài trời đến các sản phẩm in ấn khác.
– Thiết kế ấn phẩm: Bao gồm các ấn phẩm được phép lưu hành theo quy định và các ấn phẩm lưu hành hội bộ hoặc phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu sử dụng nội bộ như thiết kế sách, báo, tạp chí, catalogue, kỷ yếu, lịch…
– Thiết kế bao bì: Bao gồm thiết kế các loại bao bì hộp, bao bì gói, bao bì túi… thuộc các chất liệu khác nhau phục vụ sản xuất kinh doanh
– Thiết kế nội thất: Bao gồm thiết kế nội thất nhà ở, nội thất văn phòng, Trang trí sân vườn, tiểu cảnh khuôn viên theo phong thủy.
– Thiết kế website: Bao gồm thiết kế giao diện và viết code cho website, thiết kế banner và icon ứng dụng trên internet.

IN ẤN SẢN XUẤT
Xưởng In Đức Linh trang bị đầy đủ máy in offset, máy in ống đồng và máy gia công sau in phục vụ tối đa nhu cầu in ấn sản xuất ngành giấy và bao bì nilon của khách hàng.
– In offset: Phục vụ cho sản xuất ấn phẩm ngành giấy từ ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm truyền thông đến bao bì nhãn mác…
– In ống đồng: Phụ vụ cho sản xuất các loại bao bì nhựa số lương lớn, thành phẩm là các loại túi nilon phục vụ cho sản xuất, kinh doanh hàng hóa.
– In lưới: hỗ trợ cho 2 loại máy trên, dùng in các sản phẩm với số lượng ít hoặc có quy cách khác biệt không áp dụng được cho in công nghiệp
– In phun kỹ thuật số: Gồm máy in phun cỡ lớn dùng in các sản phẩm quảng cáo ngoài trời; Máy in phun cỡ nhỏ dùng in các sản phẩm cần lấy nhanh.

TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT
Mảng thiết kế trang trí nội ngoại thất của chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể. Trong đó phải kể đến các dự án thiết kế, trang trí thi công các công trình nội ngoại thất biệt thự nhà vườn. nội thất văn phòng và nhà ở. Hầu hết khách hàng đã hài lòng. Điểm mạnh của chúng tôi về trang trí nội ngoại thất là sự kết hợp giữa khoa học và phong thủy giúp vừa hài hòa tính thẩm mỹ, vừa tốt cho sức khỏe và sự thịnh vượng của gia chủ.

In Đức Linh cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm qua. Để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, luôn đổi mới công nghệ, đáp ứng tốt nhất về chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

INDUCKHANH Design Co., LTD
Ban Giám đốc